Ég held að íslenskir veitingastaðir og verslanir ættu að fara að bjóða meira uppá íslenska rækju, frekar en sýklalyfjarækju erlendis frá

Mér finnst það alveg hneyskli að í þau skipti sem ég fer út að borða, þá er ekki hægt að fá íslenska rækju. Íslenskum veitingamönnum finnst greinilega kúl að geta haft Tiger Prawns á matseðlinum hjá sér, þær virka svo miklu merkilegri en Icelandic Prawns.  Frekar bjóða þeir uppá erlent hráefni, sem hefur ZERO rekjanleika, og getur komið hvaðan sem er, og verið fullt af sýklalyfjum, og svo er eins og það sé klóaklykt af þeim. OJJ BARA.Sick

 

 VELJUM ÍSLENZKT, já takk. Sérstaklega þegar rækjuiðnaðurinn stendur eins illa og hann gerir í dag.


mbl.is Bandaríkjamenn banna innflutning á kínversku sjávarfangi
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband